5 người vật vã đo,và cân trăn khổng lồ 5m ở Australia

Để bế được con dài quá khổ cần tới 5 nhân viên vườn thú. Việc đo chiều dài con khủng cũng gặp nhiều khó khăn do kích thước của nó quá lớn và da trơn nhẵn.

Nếu lớn nhanh như thổi với tốc độ hiện tại, con sẽ sớm trở thành ‘quán quân’ trong cuộc đua con trăn lớn nhất Australia.
Vườn thú ở thành phố New South Wales, Australia ngày 4.4 đã đăng tải đoạn clip đáng chú ý khi nhân viên ở đây đo và cân con trăn có biệt danh “Quái vật”. Đúng như tên gọi của mình, con trăn dài tới 5,82m và nặng 58 kg.
Video đo chiều dài trăn khủng.
Để bế được con trăn dài quá khổ cần tới 5 nhân viên vườn thú. Việc đo chiều dài con trăn khủng cũng gặp nhiều khó khăn do kích thước của nó quá lớn và da trơn nhẵn.
Giám đốc vườn thú Tim Faulkner cho biết việc đo lường con trăn khổng lồ là một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Ông cho biết “Quái vật” sẽ giữ kỉ lục là con trăn dài nhất Australia nếu nó tiếp tục lớn lên với tốc độ hiện nay.
Trăn mắt lưới là loài trăn dài nhất thế giới.
Con trăn “Quái vật” thuộc loài trăn mắt lưới dài nhất thế giới hiện nay. Chúng có thể dài tới 8 mét và trong lịch sử từng có những con dài trên 10m. Trăn mắt lưới dài hơn trăn nổi tiếng ở Nam Mỹ nhưng không to bằng. Chúng chỉ nặng dưới 100 kg so với trọng lượng 200-300kg của .

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *