Hàng trăm người đổ xô đi xem lợn con có hình hài kỳ dị

Gia đình ông Lợi cho biết, con của nhà ông chỉ sống được khoảng 20 giờ thì chết, lí do theo nhiều người địa phương là do mũi mọc bên trong nên không thể thở được.

Con lợn có hình hài kỳ dị, có tay, chân na ná giống khỉ, đặc biệt mũi lợn lại nằm bên trong lớp da thừa.
Chú lợn kỳ lạ
Vào khoảng 11h30 trưa (27/3), ông Trần Thế Lợi ở Làng Nùng, xã Đạo Đức, huyện Vi Xuyên, Hà Giang ra chuồng lợn nhà mình xem lợn nái mới đẻ thì phát hiện một chú đang rất yếu ớt. Khi nhấc con lợn này lên thì phát hiện lợn hình hài kỳ dị, con lợn có tay, chân na ná giống khỉ, đặc biệt mũi lợn lại nằm bên trong lớp da thừa.
Gia đình ông Lợi cho biết, con lợn kỳ dị của nhà ông chỉ sống được khoảng 20 giờ thì chết, lí do theo nhiều người địa phương là do mũi lợn mọc bên trong nên không thể thở được.
Để cho mọi người được mãn nhãn với chú lợn kỳ lạ mới chết, ông Lợi quyết định mang bình rượu gạo của nhà ra ngâm với lợn để giữ hình dạng của lợn “dị”.
Theo bà Thơm (vợ ông Lợi) sau khi gia đình ngâm lợn với rượu đã có hàng trăm người đổ về xem, cứ khoảng 20 phút là lại có vài người đến xem.
Ông Lợi cho biết, đến ngày 1/4, do thấy con lợn trong bình bắt đầu có dấu hiệu phân hủy ông đã quyết định bàn với vợ mang lợn đi chôn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *