Nghi vấn xuất hiện thêm họ hàng của quái vật hồ Loch Ness tại Trung Quốc

Trong đoạn video, có thể nhìn thấy một chưa được xác định nổi lên trên mặt nước. Dựa vào độ sâu của hồ, đoàn khách du lịch ước chừng con cao khoảng 5 – 6m.

Mới đây, một đoạn clip được quay tại vùng hồ Zhelin thuộc khu nghỉ dưỡng Lu Xihai, thành phố Cửu Giang, Trung Quốc đã khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện một sinh vật rất giống quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng. Nhiều câu hỏi đã được đưa ra rằng liệu đây có phải là anh em của quái vật trong truyền thuyết hay không?

Trong đoạn video, có thể nhìn thấy một sinh vật khổng lồ chưa được xác định nổi lên trên mặt nước. Dựa vào độ sâu của hồ, đoàn khách du lịch ước chừng con quái vật cao khoảng 5 – 6m.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video đã thu được hơn 5 triệu lượt xem. Nhiều người cho rằng thực sự đã có một sinh vật khổng lồ di chuyển trên mặt nước chứ không phải cái bóng hay tảng băng như những tin đồn trước đây.

Nhiều người cho rằng chắc chắn đây là một sinh vật chứ không phải tảng băng hay cái bóng như những tin đồn trước.

Tuy nhiên, một nhân viên thuộc hội bảo vệ động vật hoang dã ở Trung Quốc cho biết, gần vùng hồ này có một trang trại chăn nuôi cá đã hoạt động được 8 năm. Rất có thể đây là một con cá tầm đã trốn ra và gây hoang mang cho người dân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *